Spa La Jolie

Spa La Jolie

Spa La Jolie

Spa La Jolie

Spa La Jolie
Spa La Jolie
268 Đường Tên Lửa , P. Bình Trị Đông B , Q. Bình Tân , Tp.HCM 0909455456
Vi En Cn
(0) SP .... Đẹp xinh mỗi ngày .....

Triệt Lông Vùng Kín

Ngày Đăng: 29/01/2018 - 11:03 AM

LA JOLIE BEAUTY & SPA HIỂU ĐƯỢC MONG MUỐN CỦA BẠN

+ Bạn muốn vùng “tam giác mật” luôn được thoáng

+ Bạn muốn tẩy lông vùng kín an toàn, không đau, không khó chịu

+ Bạn muốn không phải tẩy lông nhiều lần

+ Bạn muốn quy trình tẩy lông phải được tiến hành khép kín, vệ sinh vô khuẩn


KẾT QUẢ TẨY LÔNG ĐẠT NHƯ Ý

Công nghệ tẩy lông Nano Light / Diode Laser  đã được tổ chức FDA chứng nhận với kết quả tẩy lông đạt được như ý muốn. Cơ chế hoạt động của Nano Light/Diode Laser là dựa vào sự tác động của nguồn năng lượng bước sóng lên đến 1500nm/830nm, chiếu trực tiếp vào chân sợi lông, ngăn không cho dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến chúng rụng dần và mất đi.

Cơ chế tác động này giúp cho quá trình tẩy lông vùng kín diễn ra an toàn, không gây ra bất cứ sự tổn thương nào cho làn da.


AN TOÀN, KHÔNG ĐAU RÁT

Tẩy lông vùng kín công nghệ Nano Light / Diode Laser tác động dựa trên sự điều chỉnh của nguồn năng lượng bước sóng sao cho phù hợp với tính chất vùng da được tẩy lông. Từ đó quá trình tẩy lông vùng kín diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau, khó chịu.


LÔNG KHÔNG MỌC LẠI

Với công nghệ tẩy lông vùng kín Nano Light/Diode Laser, sợi lông gần như không mọc lại. Nếu có thì cũng chỉ là những sợi mảnh, nhỏ, thưa và rất lâu sau đó lông mới mọc lại.

 

 

Triệt lông vùng kín an toàn với công nghệ Nano Light

 


QUY TRÌNH TẨY LÔNG VÙNG KÍN CÔNG NGHỆ NANO LIGHT/ DIODE LASER

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
    Trước hết kỹ thuật viên sẽ xác định mật độ và tính chất của lông như thế nào, từ đó có thể xác định bước sóng phù hợp để tiến hành tẩy lông cho kết quả như mong muốn.
  • Bước 2: Vệ sinh vùng lông cần tẩy
    Trong một số trường hợp sợi lông quá cứng, mật độ dày, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành cắt tỉa bớt để quá trình chiếu đèn năng lượng Nano Light đạt được kết quả như mong muốn.
  • Bước 3: Thoa gel lạnh, giúp lông mềm hơn, quá trình thực hiện đạt kết quả cao hơn
  • Bước 4: Tiến hành điều chỉnh, chiếu ánh sáng năng lượng Nano Light để tẩy lông vùng kín nhẹ nhàng, an toàn, kết quả như mong đợi
  • Bước 5: Làm sạch vùng da đã triệt lông  và kết thúc quy trình

LÝ DO BẠN NÊN TẨY LÔNG VÙNG KÍN TẠI LA JOLIE BEAUTY & SPA

LẤY SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀM MỤC TIÊU

Với phương châm “Mỗi người phụ nữ là một bông hoa”, do đó, mong muốn của LA JOLIE là chăm chút, phục vụ, và nâng niu từng nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, KỸ THUẬT VIÊN LÀNH NGHỀ

Khách hàng đến với LA JOLIE sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm và đầy tâm huyết.

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

LA JOLIE luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Đặc biệt với công nghệ tẩy lông vùng kín Nano Light và Diode laser đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, kết quả như mong đợi và đặc biệt là không xảy ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Cung cấp dịch vụ triệt lông vùng kín đạt chuẩn vệ sinh, dụng cụ, vật dụng riêng biệt cho từng khách hang. LA JOLIE luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.