Spa La Jolie

Spa La Jolie

Spa La Jolie

Spa La Jolie

Spa La Jolie
Spa La Jolie
268 Đường Tên Lửa , P. Bình Trị Đông B , Q. Bình Tân , Tp.HCM 0909455456
Vi En Cn
(0) SP .... Đẹp xinh mỗi ngày .....

Triệt Lông Mặt

Ngày Đăng: 27/03/2018 - 3:06 PM

 

Tại sao lông mặt mọc nhiều?

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tình trạng lông mặt mọc nhiều (đặc biệt ở phụ nữ) là do lượng hoocmon nam giới androgen hoặc testosteron tăng cao trong cơ thể. Sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể không chỉ ảnh hưởng tới sự sinh trưởng của lông tóc trên mặt mà còn nhiều bộ phận trên cơ thể. Ngoài ra, lông mặt mọc nhiều, dài và cứng còn có thể do 1 số yếu tố khác tác động như bệnh lý hoặc dùng thuốc điều trị,.. Lông mặt là hiện tượng sinh lý phát sinh bên trong cơ thể, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ chúng nếu cảm thấy không cần thiết. Triệt lông mặt mang tới những ưu điểm lớn:

- Giúp làn da sáng, không tì vết, giải quyết toàn bộ vùng lông mặt dày cứng, mọc nhiều,…

- Là giải pháp giúp bạn sở hữu nét nữ tính, gương mặt mịn màng.

- Giảm thiểu hẳn tình trạng viêm da, nổi mụn (đối với triệt râu nam giới).

- Tạo tâm lý tự tin khi giao tiếp, sinh hoạt với những người xung quanh.

Có thể nói, tẩy lông mặt vĩnh viễn là phương pháp làm đẹp duy nhất giúp bạn sở hữu làn da sáng mịn, đều màu. Tuy nhiên, bạn phải chọn đúng phương pháp tẩy lông tân tiến, hiện đại, phù hợp với bản thân để nâng cao hơn kết quả thẩm mỹ. Trong thẩm mỹ y khoa hiện đại ngày nay, Diode Laser là công nghệ tân tiến, khắc phục được toàn bộ nhược điểm của các phương pháp cũ. Các chuyên gia trên Thế giới khuyên khách hàng nên lựa chọn công nghệ này để có được hiệu quả triệt lông thẩm mỹ tốt nhất. Tại Việt Nam, chỉ có 1 số ít cơ sở thẩm mỹ uy tín, cao cấp đang áp dụng Diode Laser tẩy lông mặt cho khách hàng trong đó có La Jolie Spa.

 

Cơ chế hoạt động 

 - Diode Laser bản chất là việc áp dụng các bước sóng Laser bằng Diode bán dẫn tác động vào chân gốc nang lông.

 - Bước sóng có độ dài 808nm tỏa ra năng lượng triệt tiêu mầm nhú nang lông và khiến chúng mất khả năng mọc lại trong 1 thời gian dài.

 - Đồng thời, tia sóng có độ xung đều đặn, tác động chính xác vào mô da cần điều trị đảm bảo không xâm lấn, gây hại cho các vùng da lân cận.

 - Các sợi lông sẽ suy yếu dần, từ rụng khỏi gốc và trả về làn da sáng mịn, đều màu chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất.

Quy trình triệt lông mặt tại La Jolie Spa

Bước 1: Thăm khám bởi Tư Vấn Viên

Tư vấn viên dựa vào tình trạng lông của từng khách hang và từng giai đoạn triệt lông để chỉ định mức năng lượng phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho liệu trình và hạn chế tổnthương da sau khi điều trị.

Bước 2: Vệ sinh cạo bớt lông mặt

Khách hàng sẽ được vệ sinh da và nhẹ nhàng cạo bớt đi lớp long trên bề mặt.

Bước 3: Thoa gel làm mát

Các KTV sẽ thoa 1 lớp gel mát không mùi và không màu có công dụng giúp giảm nhiệt tiếp xúc trên vùng da điều trị giảm tối đa cảm giác đau nóng, rát hoặc bỏng sau đó.

Bước 4: Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser

La Jolie Spa sử dụng công nghệ Diode laser Xuất xứ Hàn Quốc Được FDA ( Hoa Kỳ ) chứng nhận cho các liệu trình triệt lông.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi triệt lông

 

Sau khi kết thúc các chuyên viên tư vấn y khoa của La Jolie Spa sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc da sau khi triệt lông mặt và các lưu ý sau khi điều trị.