Spa La Jolie

Spa La Jolie

Spa La Jolie

Spa La Jolie

Spa La Jolie
Spa La Jolie
268 Đường Tên Lửa , P. Bình Trị Đông B , Q. Bình Tân , Tp.HCM 0909455456
Vi En Cn
(0) SP .... Đẹp xinh mỗi ngày .....

Tắm Dưỡng Thể

Ngày Đăng: 29/01/2018 - 11:02 AM

Loại da nào nên tắm dưỡng thảo dược thường xuyên?

Trong thảo dược thiên nhiên rất giàu vitamin. Đây chính là nguồn “dinh dưỡng” quý báu cho làn da. Dù bạn sở hữu làn da gì, mang những đặc điểm nào thì tắm thảo dược vẫn là điều nên làm. Việc này sẽ giúp bổ sung dưỡng chất để làn da luôn tươi sáng mịn màng đấy.

Quy trình tắm dưỡng trắng body tại La Jolie Spa

Để đạt được hiệu quả cao nhất, quá trình tắm dưỡng phải tuân thủ theo trình tự sau đây.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Tính chất, kết cấu da của mỗi người không giống nhau. Do đó, mỗi người cần được chăm sóc da, Tắm dưỡng trắng Da theo liệu trình riêng biệt.

Bước 2: Tẩy tế bào chết toàn thân

  Trong bước này, chuyên viên làm đẹp sẽ tiến hành tẩy da chết toàn thân cho khách. Sản phẩm sử dụng chính là các loại bột tự nhiên như bột cafe, muối cát

Mục đích của bước này là lấy đi những tế bào chết trên da. Nó sẽ giúp da bạn trở nên  căng bóng, mịn màng. Đồng thời, giúp da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất sử dụng trong quy trình tắm dưỡng.

Bước 3: Tắm ủ thảo dược

Sau khi làm sạch lớp da chết, chuyên viên sẽ dùng hỗn hợp thảo dược ủ lên da khách hàng. Để đảm bảo an toàn, hỗn hợp sẽ được thử trước trên 1 vùng da nhỏ để tránh kích ứng.

Bước 4: Tắm phục hồi

Kết thúc quá trình ủ, khách hàng sẽ được tắm lại.

Ưu – Nhược điểm của tắm dưỡng thảo dược

Bạn tò mò về ưu nhược điểm của phương pháp làm đẹp này ? Hãy để chúng tôi cho bạn câu trả lời nhé.

Ưu điểm

Chỉ một thời gian ngắn được đưa vào các spa, biện pháp làm đẹp này đã được nhiều người ưa chuộng. Nó được yêu thích nhờ các ưu điểm nổi bật sau đây:

Dưỡng trắng da sâu từ bên trong, giúp làn da khỏe mạnh thật sự.

Hiệu quả làm đẹp lâu dài.

Chi phí phải chăng.

Các nguyên liệu sử dụng trong tắm trắng an toàn tuyệt đối cho da.

Nhờ nguyên liệu tự nhiên có hương thơm dễ chịu, liệu pháp làm đẹp này sẽ giúp khách hàng thư giãn trong quá trình thực hiện.

Không tẩy da, không gây kích ứng.

Nhược điểm

Phương pháp làm đẹp này có nhược điểm là không mang lại hiệu quả nhanh chóng. Các thành phần tự nhiên, không tẩy da khiến việc làm trắng chậm hơn nhiều so với các biện dưỡng hóa học.

Tuy nhiên, bạn có thể nhìn thấy tông da được cải thiện ngay sau lần tắm đầu tiên. Đặc biệt, làn da trắng sáng, hồng hào sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với làn da nhợt nhạt do tẩy trắng đấy.