Spa La Jolie

Spa La Jolie

Spa La Jolie

Spa La Jolie

Spa La Jolie
Spa La Jolie
268 Đường Tên Lửa , P. Bình Trị Đông B , Q. Bình Tân , Tp.HCM 0909455456
Vi En Cn
(0) SP .... Đẹp xinh mỗi ngày .....

SỬ DỤNG KEM VÙNG MẶT LÊN VÙNG MẮT LUÔN ĐƯỢC KHÔNG?

Ngày Đăng: 29/01/2018 - 9:19 AM

Có nhiều người thắc mắc: SỬ DỤNG KEM VÙNG MẶT LÊN VÙNG MẮT LUÔN ĐƯỢC KHÔNG?
Và chắc chắn đang có rất nhiều người ko cần thắc mắc mà sử dụng luôn bấy lâu nay 1 cách tự nhiên như 1 điều tất yếu.

Đó là sự lựa chọn sai lầm!

- Thứ nhất, vùng mắt là vùng da mỏng manh và nhạy cảm nên sử dụng kem vùng mặt lên vùng mắt thì rất dễ bị kích ứng. Ví dụ các loại kem làm trắng da mặt có chứa acid hữu cơ hay các loại kem nâng cơ mặt. Rất dễ có nguy cơ gây kích ứng vùng mắt.
- Thứ hai: vùng mắt có cấu tạo rất ít tuyến dầu và lỗ chân lông. Chính vì vậy kem vùng mắt luôn có kết cấu phân tử rất nhỏ để giúp thẩm thấu xuống lớp biểu bì thậm chí là trung bì của vùng da mắt. Trong khi kem vùng mặt có kết cấu phân tử lớn hơn kem mắt rất nhiều. Vì vậy kem vùng mặt không thể thẩm thấu xuống vùng mắt, lâu ngày dẫn tới việc xuất hiện những mụn milia ở mắt. Mụn milia là 1 dạng mụn thịt do các chất dinh dưỡng không được hấp thụ, bị oxy hóa và tạo nên mụn milia.

Như vậy rõ ràng nhiều người tiết kiệm xài chung nhưng kết quả lại quá đắng.

Bạn thấy giá 1 sản phẩm cho mắt là quá đắt so với 1 sản phẩm cho mặt, nhưng thực tế lượng mỹ phẩm dùng cho mắt rất nhỏ so với một lượng mỹ phẩm dùng cho mặt (chỉ bằng khoảng 1/10). Cho nên, nếu muốn so sánh giá giữa 2 loại sản phẩm này, bạn nên nhân 10 lần giá sản phẩm dưỡng mặt rồi hãy so sánh với sản phẩm dưỡng cho mắt. Tính ra giá sản phẩm cho mắt rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm cho mặt đó các bạn ạ.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi tố giác tuổi tác của bạn. Hãy bảo vệ đôi mắt của mình để luôn trông tươi tắn và trẻ trung các nàng nhé.
Trong bài viết sau, LA JOLIE sẽ hướng dẫn các bạn các bước bảo vệ da vùng mắt nha.